Trường Đại học Nha Trang tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Phùng Bảy ngành Nuôi trồng thủy sản

Ngày 08/3/2024, Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức đánh giá thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Phùng Bảy ngành Nuôi trồng thủy sản.

NCS Phùng Bảy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp cơ sở với đề tài "Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản và sinh sản nhân tạo trai tai tượng vảy (Tridacna squamosa Lamarck, 1819).

Với tầm quan trọng của ngành nuôi trồng thủy sản, luận án tiến sĩ này không chỉ là một bước quan trọng trong sự phát triển của nghiên cứu mà còn là nguồn cảm hứng cho ứng dụng thực tế. Các kiến thức mới về sinh học và sinh sản của trai tai tượng vảy sẽ mở ra những hướng mới để tối ưu hóa sản xuất và bảo vệ nguồn lợi.

Đề tài nghiên cứu đã nhận được sự đồng ý và đánh giá cao của các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ.