Tổ chức đánh giá đề cương nghiên cứu cho ứng viên dự tuyển trình độ tiến sĩ đợt 1 năm 2024

Từ ngày 08 - 16/4/2024 Trường Đại học Nha Trang tổ chức xét tuyển cho 11 thí sinh đăng ký dự tuyển đào tạo tiến sĩ đợt 1 năm 2024.

Trường Đại học Nha Trang tổ chức kỳ xét tuyển dành cho 11 ứng viên đăng ký dự tuyển vào các chương trình tiến sĩ, đợt 1 năm 2024.

Ngành xét tuyển

Nuôi trồng thủy sản

Khai thác thủy sản

3

Công nghệ chế biến thủy sản

4

Công nghệ sinh học

5

3

6

Kinh tế và Quản lý tài nguyên biển

2

Chương trình tiến sĩ tại Trường Đại học Nha Trang không chỉ là cơ hội để những ứng viên tài năng tiếp tục phát triển sự nghiệp nghiên cứu của mình, mà còn là cơ hội để đóng góp vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển bền vững của đất nước.

Các ứng viên dự tuyển đã trải qua một quá trình đánh giá hồ sơ dựa trên thành tích học thuật, tiềm năng nghiên cứu và cam kết đóng góp cho cộng đồng.

Tại buổi bảo vệ, các ứng viên sẽ trình bày những định hướng nghiên cứu của trước các Tiểu ban chuyên môn, Nhà trường sẽ đảm bảo rằng quá trình xét tuyển diễn ra công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp.

Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và nghiên cứu, Trường Đại học Nha Trang tin rằng các nghiên cứu sinh sẽ là những nhà nghiên cứu xuất sắc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ

Một số hình ảnh