Thông báo

Tiếp tục tăng cường công tác phòng chống COVID-19!

  • 06/05/2021
Kính gửi các lớp:
Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đang diễn ra hết sức phức tạp. Một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, ... đã có các trường hợp dương tính với COVID-19, ... Tỉnh gần Khánh Hòa nhất là Quảng Ngãi một số cán bộ cũng phải cách ly tại nhà do có F1. Trước tình hình đó, Ban cán sự Đảng Bộ giáo dục và đào tạo cũng như Bộ trưởng đã có các công văn chỉ đạo tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch (file đính kèm).
Hiện nay, Trường ta đang triển khai các biện pháp phòng, chống dịch như kiểm soát việc đeo khẩu trang, khử khuẩn tay, ... và tình hình hiện vẫn an toàn.
Để tiếp tục đảm bảo an toàn cho các hoạt động của Trường, đề nghị các anh/chị thực hiện nghiêm các công văn của Bộ GD và ĐT về tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch và thực hiện một số việc sau:
-  Những người thuộc đối tượng cần phải cách ly thì gửi Đơn xin hủy học phần (mẫu 05 tại https://pdtsaudaihoc.ntu.edu.vn/Hoc-vien-cao-hoc/Bieu-mau) để hủy học phần đã đăng ký học trong thời gian cách ly (sẽ đăng ký học cùng với khóa sau) 
- Thực hiện nghiêm túc yêu cầu 5K của Bộ Y tế nhất là việc đeo khẩu trang khi đến lớp.