Lễ Khai giảng và Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2014.

Tham dự buổi lễ có các tân thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp năm 2014 cùng tân học viên, nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2014.
Lễ Khai giảng và Lễ tốt nghiệp đào tạo sau đại học đợt II năm 2014.

Lễ tốt nghiệp và khai giảng đào tạo sau đại học đợt 2 năm 2014 được tổ chức vào sáng 02/11/2014 với sự tham dự của tân tiến sĩ, thạc sĩ cùng các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh.

PGS. TS Trang Sĩ Trung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Học viên Lê Thị Kiều Oanh - Đại diện tân học viên phát biểu

Trao bằng cho tân tiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung đánh giá cao những cố gắng của các tân thạc sĩ, tiến sĩ trong quá trình học tập tại Trường Đại học Nha Trang, đồng thời động viên các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh năm 2014 nỗ lực học tập, nghiên cứu để sớm hoàn thành chương trình học tập toàn khóa.

Trao bằng cho tân thạc sĩ

Các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ của Trường Đại học Nha Trang

Sau Lễ tốt nghiệp, Khoa Sau Đại học cùng các Khoa/Viện chuyên ngành tổ chức gặp mặt các tân học viên cao học, nghiên cứu sinh và phổ biến quy chế, kế hoạch đào tạo toàn khóa.

Tân thạc sĩ, tiến sĩ, học viên và nghiên cứu sinh tham dự buổi lễ

Trường Đại học Nha Trang là trường có uy tín trong nước về đào tạo sau đại học về các chuyên ngành thủy sản, cơ khí, công nghệ chế biến... Trong 55 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng ngàn tiến sĩ, thạc sĩ cho đất nước.
Nguồn: Hà Trang - Ảnh: Văn Chương

Học bổng về biến đổi khí hậu