Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông qua quyết định cho phép trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế.

Sau quá trình xem xét các điều kiện cần thiết trong hồ sơ mở ngành đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định cho phép trường Đại học Nha Trang được đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin; và thạc sĩ Quản lý kinh tế.

Với việc mở thêm ngành học này, Đại học Nha Trang chính thức đào tạo trình độ thạc sĩ ở 13 ngành, điều này cho thấy nhu cầu người học cao học ngày càng tăng và góp phần khẳng định uy tín và thế mạnh của Trường trong lĩnh vực đào tạo sau đại học. Đây cũng là tin vui cho những ai quan tâm và có nhu cầu học lên cao hơn nữa trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và quảnlý kinh tế đang rất phát triển này.

Thông tin tuyển sinh xem tại đây

Kế hoạch đào tạo sau đại học năm học 2017-2018