Trường Đại học Nha Trang tham gia Hội đồng quản trị chương trình cao học Thủy sản nhiệt đới (ILP)

Tham gia ILP mở ra cơ hội tăng cường hợp tác đào tạo quốc tế của Nhà trường

Hội đồng quản trị chương trình cao học Thủy sản Nhiệt đới (ILP) tại Trường Sam Ratulangi, ManadoIndonesia đã thống nhất kết nạp Trường Đại học Nha Trang và Viện Công nghệ châu Á (AIT, Thái Lan) là thành viên mới của ILP, lễ kết nạp sẽ được tổ chức vào ngày 29/2/2016 tại Trường Đại học Nha Trang. Đây là kết quả phiên họp của Hội đồng từ ngày 30/11 - 01/12/2015 với sự tham gia của TS.Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham gia ILP có ý nghĩa quan trọng, mở ra cơ hội tiếp nhận sinh viên quốc tế đến học tại Trường Đại học Nha Trang, tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên của Nhà trường sang học tập nâng cao trình độ chuyên môn, hợp tác nghiên cứu tại các nước thành viên.

Tiến sĩ Quách Hoài Nam tham dự cuộc họp (bên phải hàng thứ 2)

ILP là chương trình cao học Thủy sản Nhiệt đới liên kết giữa 5 trường đại học thuộc các quốc gia châu Á (Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia) nhằm tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, giảng viên giữa các trường.

Các đại biểu tham dự cuộc họp

Nguồn: Khoa KHCT

Buổi gặp mặt học viên Rwanda

Chương trình học bổng của chính phủ Ireland 2017 - 2018