Buổi gặp mặt học viên Rwanda

Sáng 11/01/2013, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt các học viên người Rwanda đang theo học cao học ngành Nuôi trồng thủy sản tại Đại học Nha Trang.
Buổi gặp mặt học viên Rwanda

Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe giới thiệu về Trường ĐH Nha Trang và các địa chỉ cần thiết để thuận tiện liên hệ trong quá trình học tập, Trưởng khoa Nuôi trồng Thủy sản đã giới thiệu khái quát chương trình và kế hoạch học tập của khóa học. Hội Sinh viên mời học viên Rwanda tham gia CLB tiếng Anh, các sự kiện văn hóa, học thuật của Trường. Các bạn học viên Rwanda mong muốn được nâng cao khả năng tiếng Việt để có thể tìm hiểu văn hóa và con người Việt Nam.
       Mọi vấn đề về nơi ở, học bổng, bảo hiểm, y tế, chương trình và thời gian học tập đã được các đơn vị giải đáp đầy đủ, giúp học viên an tâm học tập và công tác.
       Sau cuộc gặp, các học viên đã tham quan Nhà Truyền thống, Thư viện, Bảo tàng và các phòng thí nghiệm của Trường.

Một số hình ảnh về buổi gặp gỡ

NCS Trần Văn Dũng bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở