Buổi giới thiệu thông tin du học Đức

Trường Đại học Nha Trang, phối hợp với Trung tâm thông tin Đức (DAAD) tại Tp Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi giới thiệu các chương trình nghiên cứu và giới thiệu lưu động về du học tại Đức năm 2014. Anh/chị học viên quan tâm đến thông tin trên có thể đăng ký tham dự.
Buổi giới thiệu thông tin du học Đức
Trường Đại học Nha Trang, phối hợp với Trung tâm thông tin Đức (DAAD) tại Tp Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi giới thiệu các chương trình nghiên cứu và giới thiệu lưu động về du học tại Đức năm 2014 với các chi tiết như sau:

1.      Thời gian:
-         08:30-11h00 ngày 29/4/2014 (thứ Ba)
2.      Nội dung bao gồm:
-         Thuyết trình của Trưởng Trung tâm thông tin DAAD (08:30-09:30) tại Phòng họp số 2
-         Trình bày gian hàng lưu động trên xe minibus, phát tờ tơi (08:30-11:30) (đối diện Ký túc xá K4)
3.      Đại biểu tham gia giới thiệu và tư vấn
-         Ông Reimer Muller, Trưởng Trung tâm thông tin DAAD tại Tp Hồ Chí Minh
-         Ông Trần Thế Bình, tư vấn viên Trung tâm thông tin DAAD
-         Bà Phan Thanh Anh, tư vấn viên Trung tâm thông tin DAAD
Trân trọng kính mời các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh quan tâm đến du học Đức đăng ký tham dự.

Thông tin đăng ký tham dự gửi về địa chỉ Email: dea@ntu.edu.vn; ĐT: 058.2471.303

NCS Trần Văn Dũng bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở