Buổi giới thiệu về đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Nha Trang

Ngày 22/6/2013 Khoa Sau Đại học đã tổ chức thành công buổi giới thiệu về đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Nha Trang.
Buổi giới thiệu về đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Nha Trang
   Tới tham dự buổi giới thiệu, có các em sinh viên Khóa 51 của Trường, các thầy/cô thuộc các khoa/viện chuyên ngành và những người quan tâm.
   Tại buổi giới thiệu, TS. Quách Hoài Nam - Trưởng Khoa Sau Đại học đã giới thiệu về lịch sử đào tạo thạc sĩ của Trường, giới thiệu về các chương trình đào tạo, một số quy chế về tuyển sinh như các môn thi tuyển, công nhận trúng tuyển cũng như các yêu cầu về ngoại ngữ của Trường.
   Kết thúc buổi giới thiệu là phần trao đổi và giải đáp các thắc mắc của Khoa Sau Đại học với sinh viên và những người quan tâm.
   Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá về hình ảnh Trường Đại học Nha Trang ngày càng phát triển mạnh về đào tạo trình độ sau đại học.
   Nhìn chung, buổi giới thiệu đã thành công tốt đẹp. Hy vọng từ những năm sau vệc tổ chức hội nghị này sẽ mang lại thành công hơn và dành được nhiều sự quan tâm hơn nữa.

NCS Trần Văn Dũng bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở