Khai giảng đào tạo cao học liên kết với Trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

95 học viên trúng tuyển khóa học 33 (2016 - 2018).
Khai giảng đào tạo cao học liên kết với Trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

Lễ khai giảng được Trường ĐH Nha Trang phối hợp với Trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức ngày 05/8, với sự tham dự của 95 tân học viên cao học.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường đã chúc mừng và mong muốn các tân học viên sẽ tập trung thời gian, trí tuệ cho việc học tập, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học, trở thành những cán bộ có năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng công trình Giao thông; Đồng thời, cảm ơn các giảng viên, nhà khoa học sẽ tham gia giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu cho học viên, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học của hai trường.

TS. Quách Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nha Trang phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa phát biểu khai giảng

Chương trình liên kết đào tạo cao học niên khóa 2016 - 2018 có 03 chuyên ngành, với 95 học viên trúng tuyển, trong đó: 38 học viên ngành Kỹ thuật Điện, 40 học viên Kỹ thuật Xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp, 17 học viên Kỹ thuật Xây dựng công trình Giao thông.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng
                                                                                                                            Nguồn: KHCT

Chương trình học bổng của chính phủ Ireland 2017 - 2018