Thông báo học bổng học tập tại Đại học Kagoshima Nhật Bản

Được cấp bởi Tổ chức JASSO (Tổ chức Dịch vụ cho sinh viên) của chính phủ Nhật Bản.
Thông báo học bổng học tập tại Đại học Kagoshima Nhật Bản

Trường ĐH Nha Trang tham gia chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Thủy sản nhiệt đới gồm các trường thành viên đến từ Thái Lan, Indo, Malaysia, Philippines và Nhật Bản. Theo đó học viên sẽ được cấp chứng chỉ khi đạt 24 tín chỉ tích lũy ở NTU và 6 tín chỉ tích lũy ở một trường ĐH khác thuộc mạng lưới này.
   Năm học 2016, có 04 suất học bổng cho học viên của mỗi trường thành viên có cơ hội học tập tại Đại học Kagoshima, Nhật Bản. Học bổng được cấp bởi Tổ chức JASSO (Tổ chức Dịch vụ cho sinh viên) của chính phủ Nhật Bản.

* Tiêu chí:

- Học bổng cấp cho 04 học viên đang học các chương trình thạc sĩ tại ĐH Nha Trang

- Học viên có khả năng học tập, tiếp thu, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Bản sao hộ chiếu còn thời hạn

- Bản sao bảng điểm đại học và bảng điểm các học phần thạc sĩ đã học bằng tiếng Anh.

- Bản sao minh chứng trình độ ngoại ngữ

Thời gian đăng ký:

- Học viên đăng ký gửi Hồ sơ qua Email đến địa chỉ: gianghh@ntu.edu.vn

- Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 12/4/2016.

Thời gian học tập tại Đại học Kagoshima:

- Từ 20/8 – 28/9/2016.

Danh sách học phần giảng dạy:

- Aquatic Sciences

- Fishery Resource Sciences

- Aquaculture

- Management of Tropical Fisheries

- Latest Analytical and Experimental Method (Chemistry)

- Latest Analytical and Experimental Method (Biochemistry)

- Latest Analytical and Experimental Method (Basic Biology)

Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin và thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế.