Search

Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 2226/QĐ - BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm
Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đất nước về nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, ngày 24/6/2013 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 2226/QĐ - BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm.

Với Quyết định số 2226/QĐ - BGDĐT ngày 24/6/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2013, Trường Đại học Nha Trang chính thức tuyển sinh và tổ chức đào tạo trình độ thạc sỹ 9 chuyên ngành:

1. Công nghệ thực phẩm.

2. Nuôi trồng thủy sản.

3. Khai thác thủy sản.

4. Công nghệ chế biến thủy sản.

5. Công nghệ sau thu hoạch.

6. Kinh tế nông nghiệp.

7. Quản trị kinh doanh.

8. Kỹ thuật cơ khí.

9. Kỹ thuật cơ khí động lực.

Liên hệ Văn phòng Khoa Sau Đại học để biết thêm chi tiết:

- Địa chỉ: Trường Đại học Nha Trang, Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.

- Điện thoại: 0582. 471.372; 0583. 832. 072

- Website: http://ntu.edu.vn/khoasdh/vi-vn/home.aspx

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang

Bài tiếp tiếp theo

Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học