Trường Đại học Nha Trang tổ chức lớp tập huấn viết bài báo khoa học

Nhằm nâng cao năng lực viết báo khoa học cho cán bộ làm nghiên cứu, với sự giảng dạy của GS. Nguyễn Văn Tuấn.
Trường Đại học Nha Trang tổ chức lớp tập huấn viết bài báo khoa học
Theo thông báo số 04/TB-ĐHNT ngày 03/01/2013, Nhà trường sẽ mời Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn trình bày về vấn đề xây dựng đề cương nghiên cứu và Kỹ năng viết các bài báo Khoa học.
GS Nguyễn Văn Tuấn là một Việt kiều Úc đã có nhiều đóng góp cho quê nhà thông qua việc hỗ trợ nghiên cứu, hướng dẫn khoa học và tổ chức các lớp tập huấn. Giáo sư đã có trên 250 bài báo quốc tế (với chỉ số H hiện giờ là 65), thành viên của Ban biên tập 7 tập san y khoa quốc tế. Đã có trên 200 bài viết trên các báo Tuổi trẻ, Thanh niên, Người lao động, .. Đã viết 12 cuốn sách bằng tiếng Việt trong đó có cuốn "Kỹ năng mềm cho Nhà Khoa học: Từ nghiên cứu đến công bố" được Nhà xuất bản tổng hợp TP Hồ Chí Minh xuất bản năm 2013. Trong cuốn sách này, GS đã trình bày kỹ các vấn đề liên quan đến công bố các công trình khoa học.
Đây là một cơ hội tốt giúp các anh/chị học viên tiếp cận với một nhà khoa học nổi tiếng và nâng cao kỹ năng viết của bản thân.
Thông tin thêm về thời gian và địa điểm tổ chức mời các anh chị xem thêm trong thông báo đính kèm.
Thông báo số 04/TB-ĐHNT

GÓP Ý DỰ THẢO QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ