Viện NTTS gửi học viên tham dự lớp tập huấn dành cho NCS tại Viện Nghiên cứu NTTS 2

Từ ngày 04-11/12/2012, Viện Nuôi trồng Thủy sản cử 03 nghiên cứu sinh và 02 học viên cao học tham dự lớp tập huấn cho Nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 2. Đây là khóa tập huấn được tổ chức trong khuôn khổ dự án VLIR Network giữa 5 trường đại học, viện nghiên cứu ở Việt Nam và các trường đại học ở Bỉ.

Tin tức từ: Viện Nuôi trồng thủy sản

Tên khóa tập huấn:
 Khóa tập huấn cho NCS.

Mục đích: Đây là khóa tập huấn có ý nghĩa nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy, nghiên cứu và xuất bản các bài báo khoa học phục vụ công tác giảng dạy và luận án tiến sĩ cho các giảng viên làm NCS.

Thời gian: từ ngày 04 – 11/12/2013.

Địa điểm: Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 2, TP.HCM.

Nội dung: (i) Phương pháp giảng dạy; (ii) Phương pháp thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu và (iii) Phương pháp viết và xuất bản bài báo khoa học.

Giảng viên tập huấn: Các chuyên gia đến từ các trường ĐH ở Việt Nam và Bỉ.

Số lượng của Viện NTTS tham dự: 03 NCS và 02 học viên Cao học NTTS.

Đơn vị tổ chức: Dự án VLIR Network giữa 5 trường đại học, viện nghiên cứu ở Việt Nam và các trường đại học Bỉ tổ chức.

Một số hình ảnh tham dự khóa tập huấn

NCS Trần Văn Dũng bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở