Khoa Nuôi trồng thủy sản gửi NCS đi thực tập ở nước ngoài

Theo thông tin hợp tác giữa Nhà trường và Đại học Burapha Thái Lan, khoa NTTS sẽ gửi NCS Nguyễn Thị Hải Thanh sang thực tập ở ĐH Burapha trong thời gian từ 1/9/2013 đến 31/12/2013 nhằm nâng cao kiến thức và phục vụ cho đề tài NCS.
Khoa Nuôi trồng thủy sản gửi NCS đi thực tập ở nước ngoài
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Burapha Thái Lan, phía đối tác đã đồng ý tiếp nhận NCS Nguyễn Thị Hải Thanh ngành Nuôi trồng thủy sản sang Thái Lan thực tập về sinh học và sinh sản cá cảnh, phục vụ cho đề tài luận án tiến sĩ. Thời gian thực tập là 4 tháng, từ 01/9/2013 đến 31/12/2013. Được biết, đại học Burapha là một trong 8 trường đại học công lập lớn nhất Thái Lan, ngoài lĩnh vực Thủy sản khoa quốc tế của trường còn đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế và nhiều ngành khoa học khác.

Buổi gặp mặt học viên Rwanda

Buổi giới thiệu học bổng Đài Loan