Chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí

Giới thiệu về chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí của Trường Đại học Nha Trang.
Chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí
Chương trình đào tạo thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí định hướng ứng dụng cung cấp cho người học các kiến thức khoa học nền tảng và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu giúp họ có khả năng vận dụng sáng tạo các thành tựu kỹ thuật mới để thiết kế, chế tạo và tổ chức khai thác hiệu quả các thiết bị kỹ thuật cơ khí. Đối tượng tham gia chương trình là những người tốt nghiệp đại học thuộc các nhóm ngành Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và các ngành Kỹ thuật & Công nghệ Vật liệu. Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cơ khí định hướng ứng dụng có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Kỹ thuật Cơ khí hoặc một số chuyên ngành liên quan khác theo qui chế.

Xem chi tiết về chương trình tại đây.

Đào tạo theo tín chỉ ở Mỹ

Bàn về “cái mới” trong luận án tiến sĩ