Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ chế biến thủy sản
Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ chế biến thủy sản của Trường Đại học Nha Trang
Công nghệ chế biến thủy sản là một trong những ngành truyền thống mũi nhọn của Trường Đại học Nha Trang (trước đây là Trường Đại học Thủy sản) từ những ngày đầu mới thành lập năm 1959. Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ chế biến thủy sản là một trong những ngành đào tạo thạc sĩ đầu tiên của Trường, chính thức tuyển sinh từ năm 1995.
Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ chế biến thủy sản định hướng nghiên cứu dành cho những người tốt nghiệp đại học chính quy nhóm ngành Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống (Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, hoặc Công nghệ sau thu hoạch) và các ngành gần khác (như Sinh học ứng dụng, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Nông nghiệp…), có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên sâu của ngành Công nghệ chế biến thủy sản về (1) Công nghệ chế biến và phát triển sản phẩm, (2) Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, (3) Sản xuất xanh, sạch và phát triển bền vững; nhằm phục vụ cho nghiên cứu, giảng dạy và các công việc khác thuộc lĩnh vực công nghệ chế biến thủy sản. Thạc sĩ ngành Công nghệ chế biến thủy sản định hướng nghiên cứu có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ các ngành trong nhóm ngành Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống.
Xem chi tiết chương trình
tại đây.