Giới thiệu chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí động lực

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí động lực của Trường Đại học Nha Trang.
Giới thiệu chương trình thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí động lực
Chương trình đào tạo thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí động lực định hướng ứng dụng được thiết kế theo hai chuyên ngành Kỹ thuật tàu thủy và Công nghệ kỹ thuật ô tô, nhằm cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp nâng cao trong lĩnh vực Cơ khí động lực nói chung và lĩnh vực Kỹ thuật tàu thủy và Công nghệ Kỹ thuật ô tô nói riêng.  Đối tượng tham gia chương trình là những người tốt nghiệp đại học ngành Cơ khí động lực và các ngành liên quan như Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật giao thông, Động cơ đốt trong v..v… Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Cơ khí động lực định hướng ứng dụng có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ của ngành Kỹ thuật Cơ khí động lực ngay tại Trường Đại học Nha Trang hoặc tại các cơ sở đào tạo sau đại học khá.

Xem chi tiết chương trình tại đây.

Đào tạo theo tín chỉ ở Mỹ

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Kinh tế phát triển