Khai giảng đào tạo cao học Thủy sản nhiệt đới 2016 (ILP)

Khóa học thuộc chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản.
Khai giảng đào tạo cao học Thủy sản nhiệt đới 2016 (ILP)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Thủy sản nhiệt đới (ILP), Trường ĐH Nha Trang đã cử 03 học viên (Võ Thị Thu Hiền - chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, Nguyễn Hữu Thanh - Khai thác thủy sản, Võ Khánh Linh - Công nghệ sinh học) tham gia khóa học tại Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản từ ngày 20/8 - 28/9/2016. Trong thời gian học tập tại Trường ĐH Kagoshima, các học viên được Nhà trường và Công ty Cổ phần Việt Nam FOOD hỗ trợ kinh phí, nhận học bổng trị giá 160.000 JPY của JASSO (Tổ chức dịch vụ cho sinh viên thuộc Chính phủ Nhật Bản).

Học viên tham dự lễ khai giảng

Theo thỏa thuận hợp tác, Trường ĐH Kagoshima sẽ cử 03 học viên sang học tập tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 22/10 - 31/11/2016 (với các học phần: Genetics in Aquaculture and Fisheries; Developmental Biology for Aquatic Animals; Fish Nutrition & Aqua - feeds). Chương trình học được tổ chức cho cả học viên, giảng viên trong và ngoài Trường quan tâm.

Trước đó, lễ ký tham gia Chương trình thạc sĩ Thủy sản nhiệt đới (ILP) và thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang với Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản được diễn ra ngày 29/02/2016. Theo đó, hàng năm, bên cạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tin,... hai trường sẽ trao đổi giảng viên và học viên qua học tập ở mỗi trường.

Nguồn: KHCT

Khai giảng đào tạo cao học Thủy sản nhiệt đới 2016 tại Trường Đại học Nha Trang (ILP)