Khai giảng đào tạo cao học Thủy sản nhiệt đới 2016 tại Trường Đại học Nha Trang (ILP)

Khóa học thuộc chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo thạc sĩ Thủy sản nhiệt đới (ILP), Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản đã cử 03 học viên (Akinobu Honda, Oki Hayasaka và Shojiro Miyauchi) sang học tập tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 22/10 - 31/11/2016. Trong thời gian học tập tại Trường ĐH Nha Trang, các học viên cùng giảng viên trong và ngoài Trường quan tâm sẽ nghiên cứu 3 chuyên đề: Genetics in Aquaculture and Fisheries, Developmental Biology for Aquatic Animals, Fish Nutrition & Aqua - feeds.

Trước đó, lễ ký tham gia Chương trình thạc sĩ Thủy sản nhiệt đới (ILP) và thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang với Trường ĐH Kagoshima, Nhật Bản được tổ chức ngày 29/02/2016. Theo đó, hàng năm, bên cạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi thông tin,... hai trường sẽ trao đổi giảng viên và học viên qua học tập ở mỗi trường.

Khai giảng đào tạo cao học liên kết với Trường ĐH Bách khoa - Đại học Đà Nẵng