Trường Đại học Nha Trang được giao nhiệm vụ đào tạo tiến sĩ ngành Công nghệ sau thu hoạch

Ngày 24/6/2014 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định cho phép Trường Đại học Nha Trang đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Công nghệ sau thu hoạch.

Trường Đại học Nha Trang là trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và thủy sản. Và hiện là trường đại học đầu tiên trong khu vực Miền Trung và Miền Nam đào tạo trình độ tiến sĩ ngành Công nghệ sau thu hoạch. Việc mở ngành học này nâng số ngành đào tạo trình độ tiến sĩ của Trường lên 5 ngành: Công nghệ sau thu hoạch, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật khai thác thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản và Nuôi trồng thủy sản. Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản nước ta, đáp ứng yêu cầu tăng nhanh tỉ lệ nguồn nhân lực đã qua đào tạo trình độ cao trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp theo kế hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ và giải quyết nhu cầu cấp bách là nâng cao chất lượng nông sản sau thu hoạch nhằm tăng giá trị xuất khẩu những mặt hàng nông sản là thế mạnh của Việt Nam như lúa gạo, cà phê, tiêu, thủy hải sản...

Người học quan tâm có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào kỳ thi tuyển sinh sau đại học tháng 8/2014.

- Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh được đăng tải trên website: http://www.ntu.edu.vn/khoasdh/vi-vn/home.aspx

- Điện thoại liên hệ: 058 3832 072.

Buổi gặp mặt học viên Rwanda

Chương trình học bổng của chính phủ Ireland 2017 - 2018