Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp Sau đại học năm 2024

Sáng ngày 25/08/2024, Trường Đại học Nha Trang đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ. Tham dự buổi lễ, có GS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị, Khoa/Viện trong Trường cùng 92 tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.

Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp Sau đại học năm 2024

Tại buổi lễ, 06 nghiên cứu sinh ở các ngành: Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ Sau thu hoạch, Khai thác thủy sản đã được Nhà trường trao bằng tiến sĩ. 86 học viên nhận bằng thạc sĩ thuộc các chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí (Kỹ thuật nhiệt lạnh), Kinh tế phát triển, Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán. Lễ tốt nghiệp năm nay đặc biệt với sự hiện diện của một tân Thạc sĩ 74 tuổi, điều này đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản đối với việc học tập và tiếp thu tri thức.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trang Sĩ Trung đã gửi lời chúc mừng tới các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và thành quả của họ trong suốt thời gian học tập tại trường. Hiệu trưởng Nhà trường cũng nhấn mạnh vai trò của tri thức trong việc góp phần xây dựng và phát triển xã hội và khẳng định Trường Đại học Nha Trang sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trường Đại học Nha Trang hiện đang đào tạo 19 ngành trình độ thạc sĩ và 11 ngành trình độ tiến sĩ. Tính đến ngày 20/08/2024, Trường Đại học Nha Trang đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho 114 tiến sĩ và 4.147 thạc sĩ, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đất nước.

Buổi lễ tốt nghiệp đã khép lại trong niềm hân hoan và tự hào, mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ. Trường Đại học Nha Trang cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các học viên trong việc phát triển sự nghiệp và đóng góp cho cộng đồng.

Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp Sau đại học năm 2024

Đào tạo theo tín chỉ ở Mỹ