Search

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch

Giới thiệu về chương thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch của Trường Đại học Nha Trang
Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch
Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch định hướng ứng dụng dành cho những người tốt nghiệp đại học nhóm ngành Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống (Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm, hoặc Công nghệ chế biến thủy sản) và các ngành gần khác (như Sinh học ứng dụng, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Nông nghiệp…), có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của ngành Công nghệ sau thu hoạch về (1) Xử lý và bảo quản sau thu hoạch nông thủy sản, (2) Đảm bảo chất lượng và an toàn nông thủy sản, (3) Giảm tổn thất nông thủy sản sau thu hoạch; nhằm phục vụ cho công việc liên quan. Thạc sĩ ngành Công nghệ sau thu hoạch định hướng ứng dụng có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm, hoặc Công nghệ chế biến thủy sản hoặc các ngành liên quan khác.

Xem chi tiết chương trình tại đây.
  • Chia sẻ

Bài viết trước

Đào tạo theo tín chỉ ở Mỹ

Bài tiếp tiếp theo

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản