Giới thiệu chương trình thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Nha Trang
Giới thiệu chương trình thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản là một trong những ngành đầu tiên Trường tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ, từ năm 1992. Và cũng là một ngành thế mạnh của Trường, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nghề Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản theo định hướng nghiên cứu cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành và phương pháp nghiên cứu khoa học phù hợp để có thể độc lập nghiên cứu, phát triển các quan điểm, luận thuyết khoa học, bước đầu có thể hình thành ý tưởng khoa học, phát hiện, khám phá và thử nghiệm kiến thức mới; có khả năng thực hiện công việc ở các vị trí nghiên cứu, giảng dạy và các vị trí khác thuộc lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản theo định hướng ứng dụng giúp cho người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp; có năng lực làm việc độc lập, ứng dụng kết quả nghiên cứu, xây dựng và tổ chức thực hiện các qui trình sản xuất  nuôi trồng thủy sản.

Xem thêm thông tin về chương trình tại đây.

Đào tạo theo tín chỉ ở Mỹ

Chương trình thạc sĩ Công nghệ sinh học