Search

Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ thực phẩm

Giới thiệu về chương trình thạc sĩ Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Nha Trang
Giới thiệu chương trình thạc sĩ Công nghệ thực phẩm
Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ thực phẩm định hướng ứng dụng dành cho những người tốt nghiệp đại học nhóm ngành Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống (Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản, hoặc Công nghệ sau thu hoạch) và các ngành gần khác (như Sinh học ứng dụng, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Nông nghiệp…), có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp của ngành Công nghệ thực phẩm về (1) Công nghệ chế biến và phát triển sản phẩm, (2) Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, (3) Sản xuất xanh, sạch và phát triển bền vững;  nhằm phục vụ cho công việc thuộc lĩnh vực thực phẩm. Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm định hướng ứng dụng có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản, hoặc Công nghệ sau thu hoạch hoặc các ngành liên quan khác.

Xem chi tiết chương trình tại đây.
  • Chia sẻ

Bài viết trước

Bài phát biểu của tân Tiến sĩ Hồ Trung Phước

Bài tiếp tiếp theo

Bàn về “cái mới” trong luận án tiến sĩ